Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 23 / 05 / 2019

Produce X 101: Những câu chuyện khiến người ta rơi nước mắt của hai thực tập sinh "kém may mắn" Yoo Geunmin và Kang Hyunsoo

Phía sau những drama không hồi kết đến từ phía Mnet chính là những câu chuyện cảm động về tình cảm mà gia đình dành cho các thực tập sinh.

Tại ProduceX101, việc lựa chọn người chiến thắng cuối cùng phụ thuộc hoàn toàn vào fan hay còn gọi là nhà sản xuất quốc dân. Vì thế những thực tập sinh điển trai luôn nhận được sự chú ý lớn và dễ đạt thứ hạng cao. Điều này khiến những thực tập sinh tài năng nhưng thiếu visual sẽ phải nằm “chiếu dưới” và rất dễ bị loại khỏi cuộc thi.

 

Kang Hyunsoo và Yoo Geunmin - Hai thực tập sinh kém may mắn trong chương trình Produce X 101

 

Hai thực tập sinh điển hình cho trường hợp này chính là Kang Hyunsoo (AAP.Y) và Yoo Geunmin (Million Market). Có tài năng nhưng visual không quá nổi trội cũng như kém đi phần nhiều may mắn, hai thực tập sinh này dần chìm đi trong những thứ hạng thấp và đối diện với nguy cơ out khỏi Produce X 101. Tuy nhiên, những câu chuyện về sự ủng hộ của gia đình dành cho 2 thực tập sinh này đã lấy đi không ít nước mắt cũng như sự cảm thông của cư dân mạng. Knet đang dần dần nhìn nhận tài năng của họ và cố gắng cứu Hyunsoo và Geunmin với mong muốn rằng Mnet phải đối xử công bằng với những người thực sự có triển vọng, đừng chỉ tập trung vào các thực tập sinh có ngoại hình hay lớp X. 

 

BỐ CỦA KANG HYUNSOO ĐỨNG TRƯỚC TRƯỜNG HỌC ĐỂ QUẢNG BÁ, PHÁT CARD GIỚI THIỆU CON TRAI 

Sau vòng thi sắp lớp cho ca khúc chủ đề ở tập 3, Kang Hyunsoo được xếp vào lớp cao nhất - hạng A - bởi khả năng hát, nhảy ổn định. Nhưng Hyunsoo không được quan tâm và chỉ xếp ở hạng 69, có nguy cơ bị loại ở tập sau.

 

Kang Hyunsoo có gương mặt dễ nhìn nhưng không bằng nổi bật nhiều thực tập sinh khác như Kim Yohan, Kim Mingyu nên có thứ hạng thấp.

Trước tình hình căng thẳng, bố Kang Hyunsoo đã cầm bảng quảng cáo có in hình con trai, đứng giữa đường kêu gọi bình chọn. Hình ảnh giản dị trên khiến cư dân mạng xúc động và cùng nhau kêu gọi bình chọn cho Kang Hyunsoo. Bởi anh sinh năm 1996 nhưng đã làm thực tập sinh 8 năm 3 tháng. 

 

Bố Hyunsoo cầm bảng quảng cáo kêu gọi bình chọn cho con trai tại ProduceX101. Hình ảnh này được một Knet chụp lại và nó đã khiến rất nhiều người rưng rưng xúc động trước tình cảm của một người bố dành cho con trai.

 

Ông còn chuẩn bị card hướng dẫn bầu chọn cho Kang Hyunsoo.

 

Bình luận của cư dân mạng: Kang Hyunsoo là thực tập sinh Royal A (Đạt 2 hạng A sau 2 buổi đánh giả) nhưng bây giờ lại đang đứng trước nguy cơ bị loại khi xếp hạng 69. Ngay cả Seokhoon, Jaesung và Cheetah đều khen ngợi cậu ấy. Bây giờ bố của Hyunsoo đang đứng quảng bá cho con mình bằng cách phát những tấm card giới thiệu trước một trường học... Xin hãy pick Kang Hyunsoo, cậu ấy thông minh, có tài và rất chân thành. 

 

Hyunsoo còn từng debut trong hai nhóm nhạc là LC9 (2013), BLK (2017) và cả hai đều nhanh chóng tan rã. Tuy nhiên, nam thực tập sinh vẫn cố gắng tiến lên phía trước bằng cách tham gia ProduceX101 và xem đó là cơ hội quý giá.

 

Fancam của Kim Hyunsoo khi trình diễn "Girls Girls Girls" của GOT7

 

Trước tình cảm của bố và sự ủng hộ của cư dân mạng, liệu Kang Hyunsoo sẽ có một cơ hội trong lần bầu chọn sắp tới?

 

TÌNH CẢM CỦA CHỊ GÁI ĐÃ CỨU Yoo Geunmin KHỎI THỨ HẠNG 101 ĐÁNG SỢ NHẤT CHƯƠNG TRÌNH 

Theo như thứ hạng sau tập phát sóng ngày 17/5, thực tập sinh Yoo Geunmin (Million Market) đã đứng hạng thứ 68. Mặc dù đây không phải là một thứ hạng cao so với các thực tập sinh khác, nhưng sự thăng hạng của Geunmin mới thật sự là điểm đáng chú ý. Để vươn tới vị trí này, Geunmin đã nhảy đến 43 bậc so với vòng vote đầu tiên! Anh đang dần dần chiếm được cảm tình của fan, trỗi dậy mạnh mẽ từ đáy của bảng xếp hạng: Từ hạng 101 đến hạng 77 và giờ là hạng 68. 

 

Yoo Geunmin từng đứng hạng 101 - thứ hạng đáng sợ nhất trong chương trình Produce X 101

Một phần của sự thăng tiến này chính là nhờ nỗ lực của gia đình Geunmin. Vào ngày 10/5, chị gái của anh đã đăng tải một bài đăng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc với tiêu đề: "Giới thiệu em trai của tôi Yoo Geunmin, người đang xếp hạng 101 trong chương trình." 

 

 

Để quảng bá cho em trai mình, chị gái Geunmin đã đăng tải rất nhiều hình ảnh đẹp và viết: "Thật ra thì trước đây Geunmin không thể phân biệt giai điệu nhạc (bị tông điếc) cũng như nhảy, nhưng ngày nào em ấy cũng luyện tập. Luyện tập mỗi ngày chăm chỉ và bây giờ em ấy đã có thể nhảy và hát thật ổn. Đến bố mẹ tôi cũng rất nhạc nhiên."

Cô tiếp tục giải thích rằng em trai mình rất hiền lành và trong sáng. "Nếu Geumin bị phát hiện có làm điều gì sai trái trong quá khứ, tôi nhất định sẽ đánh em ấy ngay!" Cuối cùng chị của Geumin chốt lại bài viết: "Dù em ấy không phải là pick đầu tiên của các bạn, em ấy xứng đáng nằm một trong số rất nhiều pick của bạn. Tôi sẽ rất biết ơn nếu mọi người có thể quan tâm đến em ấy nhiều hơn." 

Bài đăng chứa đựng tình cảm chân thành của một người chị này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và chạm đến trái tim rất nhiều người. Đây cũng là nguyên nhân giúp Geumin được chú ý đến nhiều hơn và có sự thăng hạng trong các tập gần đây.

 

Fancam của Yoo Geunmin khi trình diễn 'Dramarama' của Monsta X

 

Cư dân mạng kì vọng rằng Yoo Geunmin có thể làm tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới để tiếp tục tỏa sáng tại chương trình khắc nghiệt này. 

ProduceX101 đang bước vào thời điểm căng thẳng khi các thực tập sinh phải chia đội và đấu nhau bằng những màn trình diễn hấp dẫn trên sân khấu. Vòng loại trừ đầu tiên sẽ sớm diễn ra và nhiều thực tập sinh phải ra về. Tập 4 chương trình ProduceX101 tiếp tục được phát sóng trên VLIVE tối thứ 6, 24/5.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện của những tập sinh kém may mắn và không được Mnet quan tâm?

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopTheo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày