Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 21 / 05 / 2019

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của V (BTS) và Hyungsik: Thân đến nỗi bố mẹ hai bên còn cùng nhau đi du lịch!

Trong chương trình radio mới đây, Hyungsik cũng đã có những chia sẻ về tình bạn thân thiết với V của BTS.

Bộ đôi diễn viên Moon Sori và Park Hyung Sik của bộ phim điện ảnh Juror 8 đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình Park Sun Young's Cine Town (SBS Power FM) được truyền hình trực tiếp vào sáng 20/5. DJ Park Sun Young - người đã xem bộ phim điện ảnh Juror 8 vào ngày hôm trước - đã không tiếc lời ngợi khen các 'thành viên trong ban bồi thẩm' khi nói: 'Juror 8 quả là một bộ phim đặc biệt thu hút người xem'.

 

Hyungsik cùng bạn diễn Moon Sori trong buổi phát sóng chương trình radio Park Sun Young's Cine Town

Park Hyung Sik từng vào vai một anh luật sư thiên tài trong bộ phim truyền hình Suits nhưng trong phim điện ảnh đầu tay Juror 8, anh lại đảm nhận vai thành viên thứ 8 trong bồi thẩm đoàn. Nam diễn viên chia sẻ: 'Màn phối hợp giữa tôi và tiền bối Moon Sori quả là ăn ý đến không tưởng. Bây giờ, chúng tôi đang thực hiện lịch trình cùng nhau khi đến chào khán giả ở các rạp chiếu và khoe về sự kết hợp đỉnh cao giữa cả hai'.

Bên cạnh đó, Hyungsik cũng không quên tiết lộ về tình bạn thân thiết của anh và V (BTS). Park Hyung Sik tự hào: 'Tôi đã gặp Park Seo Joon và V khi tham gia bộ phim Hwarang và cho đến hiện tại, chúng tôi vẫn đang chơi thân với nhau. Tôi và V từng đến nhà bố mẹ của nhau. Bố mẹ chúng tôi cũng rất thân thiết. Họ còn cùng nhau đi du lịch nữa, giống như gia đình vậy.

 

V và Hyungsik có tình bạn rất đáng ngưỡng mộ

Anh chàng cho biết thêm: "Chẳng phải hiện giờ V là ca sĩ nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thế giới hay sao? Chính vì thế nên có những người tỏ ra kinh ngạc và nói rằng 'Cậu chơi thân với V ư?'. Bởi vì quá bận rộn nên chúng tôi chỉ gặp mặt nhau được một lúc. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng chọn ngày để đi chơi cùng nhau'.

Nghe vậy, Moon Sori đã bày tỏ sự cảm thán về sức ảnh hưởng của BTS: 'Một nửa thế giới là fan ARMY đó'.

 

Kết quả hình ảnh cho v hyungsik seo joon

V, Hyungsik và Park Seojoon là bộ ba những người bạn rất thân và nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc 
 
Những tiết lộ mới nhất của Hyungsik về tình bạn với V một lần nữa khiến cư dân mạng xuýt xoa trước độ thân thiết của hai người. Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ khi đến cả gia đình của hai bên cũng làm bạn với nhau, duy trì mối quan hệ tốt đẹp hệt như hai cậu con trai của mình. Cùng TintucKpop điểm qua một vài bình luận tiêu biểu nhất của Knet trước tình bạn đáng ghen tị này nhé:
 
- Wow! Park Hyungsik và V thật sự là bạn thân luôn. Tôi không tin nổi là gia đình hai bên cũng chơi thân với nhau luôn đấy. 
 
- V có những người bạn thật tuyệt vời. Rất nhiều fan sẽ đến ủng hộ bộ phim này (Phim Juror 8). Tôi cũng sẽ đi xem mới được. 
 
- Tôi thích tình bạn giữa các diễn viên nam trong Hwarang lắm luôn. 

- Park Hyungsik, cậu sẽ thành công thôi. Tôi sẽ luôn cổ vũ tình bạn của cậu và V nhé.

- Tôi thích anh em nhà Hwarang ghê ấy, mong rằng tình bạn của họ sẽ trường tồn mãi mãi!

- Cả hai đều rất đẹp trai. Tôi nghĩ gia đình hai bên cũng phải thân thiết lắm. Thật tốt khi được thấy họ như vậy!

- V, Park Hyungsik và Park Seojoon của Hwarang, chúng tôi luôn cổ vũ cho các cậu. Hãy trở thành những người anh em truyền sức mạnh cho Kim Taehyung nhé, một ngày nào đó cậu ấy cũng sẽ trở thành diễn viên. Juror cũng phải thành công nhé! 

- Vì Hyungsik đã luôn quảng bá cho BTS trên Instagram, tôi cũng sẽ ra rạp xem "Juror". Bạn của tôi bảo phim này hay lắm. Mong tình bạn của các cậu sẽ là mãi mãi nhé. 

- Bạn nghĩ gì về tình bạn của Park Hyungsik và V? Đừng quên chia sẻ ý kiến với Tintuckpop nhé.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 

 Theo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày