Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 07 / 08 / 2018

Ai được fan Kpop bình chọn là "vua của những bộ ảnh đẹp"?

Danh hiệu này thuộc về một thành viên của EXO.

Một ứng dụng chuyên về giải trí trên điện thoại ở Hàn Quốc vừa mở cuộc bình chọn xem idol nào là người sở hữu nhiều bộ ảnh đẹp nhất, xứng đáng là “vua chụp ảnh” ở K-Pop.

Và Kai (EXO) đã giành được nhiều phiếu bầu nhất. Quả thực là Kai sở hữu rất nhiều bộ ảnh tạp chí đẹp lung linh, theo nhiều ý tưởng khác nhau. Ấn bản nào có ảnh Kai lên bìa đều bán chạy hơn hẳn, lập kỷ lục về số lượng bán ra. Mà thực ra không riêng Kai, các thành trai EXO khác đều là gương mặt trang bìa được các tạp chí rất ưa thích, vì hễ đăng lên là cháy hàng luôn.

Kết quả hình ảnh cho KAI magazine

Kết quả hình ảnh cho KAI magazine

 

V (BTS) đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng này. V đẹp trai thì ai cũng biết, nhưng khả năng diễn sâu của V cũng rất ổn. Thích dễ thương, hay lạnh lùng thì V đều thể hiện ra được. Nhờ thế mà các bộ ảnh của V vô cùng đa dạng, không hề bị một màu.

Kết quả hình ảnh cho TAEHYUNG magazine

Kết quả hình ảnh cho TAEHYUNG magazine

 

Naeun (A Pink) cũng được đánh giá khá cao về kỹ năng tạo dáng. Naeun không chỉ sở hữu nhiều bộ ảnh tạp chí đẹp, mà luôn nổi bật khi chụp chung với nhóm, hay khi quay quảng cáo thì Naeun cũng rất biết cách để mình tỏa sáng.

Kết quả hình ảnh cho NAEUN magazine

Kết quả hình ảnh cho NAEUN magazine

Kết quả hình ảnh cho NAEUN magazine

Ngoài ra, bảng bình chọn này còn có Jeongyeon (TWICE), Seulgi (Red Velvet), Jennie (Black Pink), Krystal (f(x)) hay Suzy…

Theo bạn ai trong số những cái tên này xứng đáng với danh hiệu "vua" hay "hoàng hậu" của những bộ ảnh đẹp?#Kai (EXO) #son na eun (a pink) #V (BTS) #Ảnh tạp chí #Ảnh đẹp #vua của những bộ ảnh đẹp #fan bình chọn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày