Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 24 / 11 / 2018

EXID No.1 iTunes tại 9 nước với ca khúc mới 'I Love You'

EXID No.1 iTunes tại 9 nước với ca khúc mới 'I Love You'

Ca khúc mới I Love You của EXID đã nhận được phản ứng nồng nhiệt khi leo lên đứng đầu BXH Real-time của Bugs - trang nhạc số Hàn Quốc - vào chiều 22/11. Ca khúc cũng đạt được thứ hạng cao trên các BXH Real-time khác, cho thấy được sức mạnh không hề suy giảm của một nhóm nhạc nữ xu thế. Ngay sau khi phát hành, I Love You đã đạt No.1 trên BXH iTunes của chín quốc gia, chứng minh cho sự nổi tiếng toàn cầu.

Image result for exid i love you

 

I Love You đã đồng thời chiếm trọn trái tim của fan hâm mộ cả trong và ngoài nước. Ca khúc đang nhận được đánh giá tốt khi cho thấy được cá tính của EXID với sức hút girlcrush, thể hiện qua phần ca từ độc đáo bộc lộ tình yêu với đối phương được triển khai sau câu hát "I love you like" và phần Voice sample gây nghiện ngay từ phần đầu ca khúc. Ca khúc đánh dấu hoạt động với đội hình đầy đủ của EXID qua sự trở lại của Solji sau hai năm và đang được công chúng dành sự yêu mến.

Mặt khác, EXID sẽ chính thức bước vào giai đoạn quảng bá ca khúc, bắt đầu với việc xuất hiện trên Music Bank (KBS) ngày 23/11.Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày