Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Thứ bảy - 21 / 03 / 2020

Top 15 nhóm nam hàng đầu Kpop do 20 công ty giải trí Hàn Quốc bình chọn: BTS được người trong ngành nể phục, TXT vượt qua cả Big Bang

Cuộc bình chọn Top 15 nhóm nam Kpop hàng đầu này có sự tham gia của những công ty giải trí đình đám nhất hiện tại.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, trang báo nổi tiếng Sports Chosun đã tổ chức một cuộc bầu chọn với quy mô khá đẳng cấp. Họ đã mời đến 20 công ty giải trí đình đám tại Hàn Quốc để tham gia bỏ phiếu cho nhiều hạng mục khác nhau như nhóm nhạc nam, nhóm nhạc nữ, nghệ sĩ solo, nghệ sĩ tân binh và nhà sản xuất hàng đầu năm 2020. 

Được biết 20 công ty giải trí tham gia cuộc bình chọn này bao gồm rất nhiều cái tên quen thuộc như: SM Entertainment, JYP Entertainment, Big Hit Entertainment, Woollim, Pledis, Play M, Cre.Ker, Cube, Block Berry Creative, MLD, FNC, Music Works, KQ, Source Music, RBW, P-Nation, Swing Entertainment, Yuehua, v...v... Chính vì đây là những công ty giải trí tên tuổi nên những phiếu bầu của họ lại càng trở nên giá trị hơn rất nhiều. 

SM, Pledis, Big Hit, JYP là 4 trong số 20 công ty giải trí cũng tham dự cuộc bầu chọn có quy mô đẳng cấp này

Một trong những hạng mục đang được quan tâm nhất hiện nay chính là Top những nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop. Hãy cùng theo dõi xem những nhóm nhạc nam nào mà thành công của họ đã được các công ty giải trí thừa nhận và dành nhiều lời khen ngợi nhất nhé. 

Lưu ý: Để đảm bảo tính công bằng, một công ty giải trí không được bầu cho 'gà nhà' của mình. Số phiếu bầu sẽ được quy đổi thành điểm số trên thang điểm 100.

NO.15: GOLDEN CHILD, PENTAGON, ONEUS, SUPER JUNIOR, 2PM - ĐỒNG HẠNG 1 ĐIỂM

 

Golden Child

ONEUS

PENTAGON

Super Junior

2PM 

NO.14: H.O.T - 2 ĐIỂM

NO.13: SUPERM - 3 ĐIỂM

NO.12: SHINHWA - 4 ĐIỂM

NO.11: SF9 - 5 ĐIỂM

 

NO.10: BIG BANG - 6 ĐIỂM

NO.9: TXT - 7 ĐIỂM

NO.8: ATEEZ - 9 ĐIỂM

NO.7: GOT7 - 13 ĐIỂM 

NO.6: NCT - 15 ĐIỂM

NO.5: NU'EST - 20 ĐIỂM

NO.4: MONSTA X - 21 ĐIỂM

NO.3: SEVENTEEN - 42 ĐIỂM

Người trong ngành giải trí đánh giả cao thực lực của SEVENTEEN thông qua việc họ đã có Dome Tour ở Nhật cùng với World Tour có quy mô lớn. Bên cạnh đó, đa phần các đại diện bầu chọn cho rằng nếu như các thành viên tiếp tục tập trung vào việc phát huy năng lực bản thân, sản xuất âm nhạc cũng như tiếp tục nâng cao kỹ năng vũ đạo, nhóm sẽ còn phát triển xa hơn nữa trong tương lai và những dự định của họ đều sẽ thành công như mong muốn. 

NO.2: EXO - 52 ĐIỂM

Ở vị trí á quân chính là EXO - Một đại diện tiêu biểu cho thế hệ nhóm nhạc Kpop gen 3. Theo người trong ngành, mặc dù các thành viên hiện giờ đang tập trung vào các hoạt động cá nhân hơn là hoạt động nhóm, và dù thành viên Chen đang gây ra những lùm xùm sau tuyên bố kết hôn, thì trên tất cả EXO vẫn là một nhóm nhạc tốt đẹp và có sức ảnh hưởng lớn. 

Một đại diện ngành giải trí bỏ phiếu cho EXO nhận xét: 'Từ lúc debut đến nay EXO đã trải qua 9 năm trong nghề. Việc nhóm vẫn luôn luôn đoàn kết, duy trì đội hình mà không vướng phải một scandal chấn động nào đã chứng minh sự thật rằng EXO đã có khả năng tự quản lý bản thân tốt ra sao và nhân cách của các thành viên cũng được đánh giá rất tốt.'

NO.1: BTS - 94 ĐIỂM

 

BTS đã xuất sắc chiếm giữ vị trí quán quân với số điểm là 94, tương đương nhận về cho mình 90% tổng số phiếu bầu. Phía Sports Chosun cũng đã bật mí rằng có đến 18 trên 20 công ty giải trí đã bỏ phiếu cho BTS. Theo luật bình chọn, vì Big Hit không thể tự chọn 'gà nhà' nên có thể suy ra rằng chỉ có duy nhất một công ty không chọn nhóm. Còn lại, tất cả các công ty tham gia đều khen ngợi thành công của 7 chàng trai thông qua việc ghi nhận họ liên tục phá vỡ các kỷ lục với tư cách là một nhóm nhạc toàn cầu. 

Một đại diện của công ty giải trí tham gia bỏ phiếu cho biết: 'Trong quá trình chạy đến đỉnh cao của thế giới, BTS chưa từng một lần lơ là về các sản phẩm âm nhạc cũng như màn trình diễn của mình. Họ có lòng nhiệt huyết và chăm chỉ luyện tập hệt như là một tân binh. Chính nhờ vào những nỗ lực không ngừng đó cũng như tấm lòng và nhân cách khiêm tốn không thay đổi từ khi debut đến nay, tôi nghĩ đó là lý do vì sao mà họ có thể trụ vững với danh tiếng như hiện tại.' 

Một đại diện khác cũng có cảm nhận tương tự: 'Tôi cho rằng BTS là nghệ sĩ trình diễn xuất sắc nhất. Âm nhạc của BTS không chỉ là âm nhạc để lắng nghe. Họ còn kết hợp với cả MV, sân khấu trình diễn để mang đến một sự hợp nhất để tất cả đều có thể cảm nhận được thông điệp cũng như nguồn năng lượng mà họ muốn gửi gắm. Âm nhạc và tầm nhìn của BTS đã mở rộng đến mức cực đại, trở thành nguồn sức mạnh để duy trì sự trung thành của fandom và giúp họ tiếp tục theo dõi những nội dung liên quan đến nhóm.'

Bạn nghĩ gì về lựa chọn 15 thứ hạng các nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop của 20 công ty giải trí đình đám nhất hiện tại? Nhóm nhạc bạn yêu thích được đánh giá ở vị trí thứ mấy? Hãy chia sẻ ý kiến với TintucKpop nhé.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: KHOẢNH KHẮC TIFFANY (SNSD) HIỂU LẦM Ý TỐT CỦA V (BTS) BỖNG ĐƯỢC NETIZEN 'RẦN RẦN' CHIA SẺ LẠI VÌ QUÁ ĐÁNG YÊU

XEM THÊM: CỨ NGỠ BTS NỔI BẬT NHẤT CHÂU Á NHƯNG THÌ RA ĐÂY MỚI LÀ BOYGROUP XUẤT SẮC NHẤT KHI NO.1 BXH 10 ALBUM BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI 2019

XEM THÊM: TRAINEE YG TIẾT LỘ TÌNH CẢNH NGHÈO NÀN GÂY SỐC CỦA CÔNG TY: 'THÊ THẢM' ĐẾN MỨC KHÔNG ĐỦ TIỀN CHI TRẢ TẠI 'THANH XUÂN CÓ BẠN 2'Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày