Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 06 / 12 / 2017

Kim Samuel làm cô gái Ba Lan vui mừng bật khóc trên đường phố

Được mỹ nam "Produce 101" chào hỏi, cô gái này đứng hình trong vài giây và sau đó bật khóc vì vui sướng.

Nest Escape Kim Samuel

Kim Samuel tham gia mùa thứ hai của chương trình thực tế dành cho trẻ em vị thành niên

Ngày 5 tháng 12 vừa qua, chương trình thực tế 'Nest Escape' của tvN đã phát sóng tập phim mở màn với nhiều tình tiết thú vị. 'Nest Escape' là chương trình thực tế dành cho những đứa trẻ vị thành niên. Họ sẽ có lần đầu tiên rời khỏi Hàn Quốc và đi du lịch mà không có sự giám sát của cha mẹ. Dàn cast của chương trình thực tế này gồm nam thần tượng Kim Samuel, nữ diễn viên nhí Ahn Seo Hyun, và một số diễn viên nổi tiếng thế hệ 2 như Hwang Sung Jae, Sun Woo Jin, Sun Woo Chan và Lee Si Heon.

Đoạn clip cô gái bật khóc khi nhìn thấy Kim Samuel tại Ba Lan

Trong tập mở màn, những đứa trẻ này đã đến địa điểm du lịch ở Ba Lan và được giao nhiệm vụ tìm nhà mà họ sẽ ở lại. Vào buổi tối, các em đã đi ra phố để tham quan ga Warsaw. Lúc này, một số cô gái đã “đứng hình” khi nhìn thấy Kim Samuel.

Nam thần tượng trẻ cố gắng nói "Xin chào" và tương tác với người hâm mộ xung quanh. Tuy nhiên, một cô gái có vẻ bối rối và bất ngờ bởi vì nhìn thấy Kim Samuel. Khi anh chàng đã lướt qua, máy quay ghi nhận rằng cô gái đã hạnh phúc và òa khóc trong vòng tay của những người bạn vì bất ngờ gặp được nam thần tượng Kpop trên đường phố.

Kim Samuel nói về mẹ của mình trên sóng truyền hình

Còn bạn nghĩ rằng mình sẽ phản ứng như thế nào khi bất ngờ được thần tượng chào trên đường phố thế nào? Liệu bạn có bật khóc như cô gái ngoại quốc này hay không?Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày