Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 29 / 12 / 2017

YG hé lộ về việc sản xuất chương trình tạp kĩ về tội phạm

Đây là chương trình tạp kỹ đầu tiên về đề tai này tại Hàn Quốc.

Chương trình tạp kỹ ngục tù của JTBC và YG Entertainment mang tên "Live a Nice Life" sẽ lên sóng tập 1 vào 19h (giờ VN) ngày 19/1

Dàn cast bao gồm Kim Jong Min, Yoo Byungjae, Don Spike, WINNER Kim Jinwoo, JBJ Kwon Hyunbin. “Let’s Live Kindly” hứa hẹn sẽ hé lộ những gì thật sự xảy ra khi một người phạm tội và phải hứng chịu sự trừng phạt. Đội ngũ sản xuất tiết lộ “Let’s Live Kindly” sẽ không đơn thuần kể lại một trải nghiệm tù tội, mà còn kết hợp với việc tái hiện quá trình bị bắt, xét xử và giam giữ. Đây sẽ là chương trình tạp kỹ đầu tiên của Hàn Quốc về đề tài này. 

“Let’s Live Kindly” sẽ do bộ đôi nhà sản xuất Je Young Jae (“Infinite Challenge”) và Kim Min Jong (“Real Men”) chỉ đạo. Hai đạo diễn cho biết họ sẽ đi sâu vào việc khai thác những khó khăn của các cán bộ quản giáo, qua đó gửi đến thông điệp nhằm ngăn chặn các hành vi phạm tội. Cả hai cũng đồng thời tiết lộ rằng việc quay phim sẽ diễn ra tại các đồn cảnh sát, toà án và nhà tù trong thực tế. Cảnh sát và các quan chức tư pháp thực thụ cũng sẽ tham gia trong chương trình.

Trước đó, YG Entertainment cũng đã thông báo sẽ tổ chức một chương trình thực tế mới về hẹn hò với tên gọi dự kiến là “The Last Bride”.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày