Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 05 / 12 / 2017

Time Square trong 7 ngày tới sẽ quảng cáo nhân vật nào

Dù mới là tân binh nhưng Kang Daniel đã có lượng fan đông đảo và họ cũng rất chịu chi.

sinh nhật Kang Daniel Time Square

Kang Daniel là một trong những nam thần tượng trẻ hot nhất hiện nay khi gây được sự chú ý tại Produce 101 mùa 2 và hoạt động trong nhóm nhạc Wanna One. Ngày 10 tháng 12 sắp tới chính là sinh nhật lần thứ 22 của anh chàng. Và người hâm mộ đã quyết định làm một cái gì đó đặc biệt để chúc mừng sinh nhật thần tượng.

sinh nhật Kang Daniel Time Square

Tòa nhà tràn ngập hình ảnh quảng cáo của Kang Daniel

Bắt đầu từ lúc 6 giờ tối ngày 4 tháng 12 (theo giờ địa phương), một đoạn video quảng cáo chúc mừng sinh nhật Kang Daniel được trình chiếu trên tòa tháp Time Square của thành phố New York. Đoạn phim quảng cáo này sẽ liên tục được trình chiếu trong 7 ngày, đặc biệt là trong ngày sinh nhật của Kang Daniel (10 tháng 12) và kết thúc vào lúc 3h chiều (theo giờ địa phương) ngày 11 tháng 12.

sinh nhật Kang Daniel Time Square

Với tần suất như thế này thì người đi đường không thể không chú ý đến nam thần tượng Kpop

Đoạn clip chúc mừng sinh nhật bao gồm những hình ảnh của Kang Daniel trong các MV cũng như những mẩu quảng cáo kèm theo thông điệp, "Truly, Madly, Deeply Happy Birthday to Kang Daniel". Nếu bạn sống tại New York thì hãy chắn chắn rằng sẽ ghé thăm nơi này để có thể nhìn thấy hình ảnh nam thần tượng Kpop phủ sóng rộng khắp một khu vực như thế này. Ngoài ra, người hâm mộ Hàn Quốc cũng đã chi tiền mua quảng cáo để chúc mừng sinh nhật Kang Daniel tại ga tàu điện ngầm ở Seoul và Busan.

sinh nhật Kang Daniel Time Square

Những hình ảnh quen thuộc của anh chàng trong các MV và TVC

Được biết, chi phi mua quảng cáo trên Time Square là không hề rẻ chút nào, huống chi là quảng cáo liên tục trong 7 ngày. Điều này chứng tỏ cộng đồng người hâm mộ của Kang Daniel khá chịu chi. Trước đây, chỉ có fan của những nhóm nhạc đình đám Kpop mới thực hiện món quà tốn kém như thế này. Trong khi, Kang Daniel chỉ mới debut vài tháng mà đã nhận được điều tương tự thì quả thật là đáng ngưỡng mộ.

sinh nhật Kang Daniel Time Square

Và đương nhiên là không thiếu khoảnh khắc khoe cơ bụng 6 múi thần thánh như thế nàyBạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày