Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 19 / 11 / 2018

Seungri: 'Tôi sợ khi nghĩ các anh sẽ hoạt động mà không có tôi'

Seungri (Big Bang) đã thể hiện tình cảm đối với Big Bang và fan hâm mộ.

Trên sân khấu "Youth Arena 2018 Seoul" được tổ chức tại Gocheok Sky Dome ngày 17/11, Seungri đã thể hiện tình cảm sâu đậm hướng tới Big Bang: "Last Dance' là một hồi ức đẹp".

 


 

Chia sẻ về slogan "Last Festival", Seungri cho biết: "'Last Dance' là ca khúc mà các thành viên trong nhóm từng nói với nhau và cũng là một hồi ức. Ca khúc được ra mắt với ý nghĩa mong rằng khán giả sẽ nhớ đến điệu nhảy cuối cùng mà chúng tôi từng thực hiện cùng nhau", "Nếu như ngày mai là tận thế thì hôm nay tôi nên sống như nào? Đối với tôi, ký ức và kỷ niệm là tất cả. Tôi cho rằng, so với sự nổi tiếng hay có nhiều tiền thì cách mà tôi và những người tôi trân trọng, những người luôn yêu mến tôi đã sống như thế nào mới thực sự là thứ đọng lại trong tôi".

Anh chia sẻ thêm: "Từ khi các anh nhập ngũ, tôi cũng đã một mình hoạt động được một năm rồi. Có vẻ như sắp tới, các anh sẽ chuẩn bị quay trở về và hoạt động mà không có tôi. Vì vậy nên tôi cũng hơi lo sợ. Tôi dự định sẽ làm một kênh YouTube, nếu mọi người có ý tưởng gì hay, hãy nhắn tin vào Instagram cho tôi nhé".

Seungri hiện đang có những hoạt động sôi nổi trong vai trò một ca sĩ solo cũng như một nhà kinh doanh.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày