Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 09 / 09 / 2017

TOP 7 thần tượng là trụ cột cho sự phát triển của công ty quản lý

Sự thành công của idol là yếu tố quyết định mang lại doanh thu và tiếng tăm cho các công ty quản lý.

Một số nhãn hiệu lớn nhất ở Hàn Quốc đã không bắt đầu theo cách đó. Chỉ cần một nghệ sĩ khủng để một nhãn hiệu trở nên phổ biến, và may mắn là các nghệ sĩ này đã làm được tất cả để công ty họ trở nên nổi tiếng.

1. BoA - S.M. Entertainment
[​IMG]
BoA ra mắt tại Hàn Quốc năm 2000 và Nhật Bản năm 2001 và đã liên tục hoạt động ở cả hai nước. Cô được mệnh danh là "Ngôi Sao Châu Á" và được cho là nghệ sĩ mở đường cho S.M. Nghệ sĩ giải trí tham gia vào thị trường nước ngoài.


2. BIGBANG - YG Entertainment
[​IMG]
Từ khi debut năm 2006, BIGBANG đã trở thành một biểu tượng mạnh mẽ trong âm nhạc cũng như các lĩnh vực khác như thời trang. Nhiều người tin rằng YG Entertainment đã có thể trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc vì BIGBANG.3. BTS - Big Hit Entertainment
[​IMG]
Danh sách này chắc chắn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có BTS, người đã thu hút được sự quan tâm của quốc tế kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Big Hit Entertainment đã trở nên thành công hơn nhờ sự gia tăng nổi tiếng áp đảo của BTS.


4. IU - LOEN Entertainment
[​IMG]
IU ra mắt vào năm 2007 và đã vươn lên ngôi sao trong năm 2010 với việc phát hành "Good Day". Cô đã giữ được sự nhất quán về sự nổi tiếng, cho phép công ty của mình phát triển tốt.

5. GFRIEND - Source Music
[​IMG]
GFRIEND là một trong những nhóm tân binh nổi tiếng nhất năm debut năm 2015 và sự nổi tiếng của họ tiếp tục gia tăng với mỗi lần trở lại. Thành công của họ đã cho phép công ty quản lý của họ, Source Music, tiếp tục phát triển.


6. INFINITE - Woolim Entertainment
[​IMG]
INFINITE đã thành công kể từ khi họ ra mắt vào năm 2010. Họ đã trở nên nổi tiếng hơn với mỗi lần trở lại và đã giúp mang nhãn hiệu của họ, Woolim Entertainment có tiếng tăm tren thị trường giải trí.7. MAMAMOO - Rainbow Bridge World (RBW)
[​IMG]
MAMAMOO chắc chắn là nghệ sĩ nổi tiếng nhất từ Rainbow Bridge World (RBW). Kể từ khi debut năm 2014, MAMAMOO đã nổi tiếng và đang thu hút được nhiều người hâm mộ hơn với mỗi lần comeback, giúp cho nhãn hiệu của họ thành công hơn nữa.

Theo Koreaboo
 
 
 


Bạn nghĩ ai chính là trụ cột của công ty quản lý đáng ngưỡng mộ nhất ?
 • BoA

  BoA

  BoA

  0 votes / 0%
 • Big Bang

  Big Bang

  Big Bang

  0 votes / 0%
 • BTS

  BTS

  BTS

  0 votes / 0%
 • IU

  IU

  IU

  0 votes / 0%
 • G-Friend

  G-Friend

  G-Friend

  0 votes / 0%
 • INFINITE

  INFINITE

  INFINITE

  0 votes / 0%
 • MAMAMOO

  MAMAMOO

  MAMAMOO

  0 votes / 0%
Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
 • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

  Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

  0%
 • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

  Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày