Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 10 / 06 / 2019

Phản hồi của công ty chủ quản về việc Samuel rời đi: "Cậu ấy đã không thảo luận trước với công ty"

Dường như đang có sự mâu thuẫn giữa phía cá nhân Samuel và công ty chủ quản Brave Entertainment.

Vào ngày 8/6, Samuel đã đăng tải lên Instagram một lời nhắn đến các fan rằng từ bây giờ anh sẽ tiếp tục các hoạt động giải trí với tư cách là một nghệ sĩ solo. 

 


Thông điệp của Samuel như sau:

"Gửi đến các Garnets (tên FC chính thức của Samuel),

Tôi viết những dòng này để gửi đến các Garnets, những người dường như đang rất lo lắng cho tôi. Tôi muốn thông báo đến các fan mà tôi rất coi trọng rằng tôi sẽ bắt đầu sự nghiệp như một nhạc sĩ độc lập. 

Tôi sẽ tiếp tục giao lưu và gặp gỡ với các Garnets thông qua nhiều cách khác nhau, và tôi hứa rằng mình sẽ sớm xuất hiện trở lại cùng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và những màn trình diễn tốt hơn nữa. Tôi sẽ không bao giờ quên rằng các bạn đã luôn tin tưởng và đợi chờ tôi. Tôi sẽ trở thành một Samuel khiến các Garnets tự hào."

Samuel có phải đang ám chỉ bản thân sẽ chính thức rời khỏi Brave Entertainment?

 

Hôm nay (10/6), phía công ty chủ quản Brave Entertainment đã đưa ra phát ngôn về vụ việc: 

"Chúng tôi và Samuel không phải đã tách khỏi nhau. Những hoạt động độc lập của mà Samuel tuyên bố vốn chưa hề được cậu ấy thảo luận qua cùng công ty. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra một tuyên bố chính thức để giải thích về tình hình hiện tại." 

 

Kết quả hình ảnh cho kim samuel

Theo Brave, Samuel đã không thảo luận trước với công ty trước khi đưa ra thông báo trên Instagram

Samuel lần đầu ra mắt công chúng với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc 1PUNCH vào năm 2015. Sau đó, anh xuất hiện trên chương trình "Produce 101 mùa 2" của Mnet nhưng không thành công lọt vào top 11 thành viên được ra mắt. Samuel hiện chính thức debut với tư cách nghệ sĩ solo vào tháng 8/2017 với ca khúc "Sixteen" và gặt hái được nhiều thành công.

Với tình hình mâu thuẫn giữa thông báo cá nhân của Samuel cũng như tuyên bố từ phía công ty quản lý, có lẽ chúng ta vẫn cần thêm thời gian để chờ đợi một phát ngôn chính thức khác. Còn bạn, bạn có ủng hộ Samuel rời khỏi công ty quản lý và và tự bước đi trên con đường của riêng mình không?

Dịch: Snowie@tintuckpop#Kim Samuel #Kim Samuel rời công ty #Samuel rời công ty quản lý #Samuel và Brave Entertainment #Brave Entertainment #Samuel solo #Kim Samuel Sixteen #Kim Samuel thông báo #rời khỏi công ty quản lý #hoạt động solo #Samuel rời Brave Entertainment
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày