Trang chủ   /   News   /   Show âm nhạc

Chủ nhật - 18 / 02 / 2018

Bộ ba MC mới chính thức ra mắt tại SBS Inkigayo 2018

Chaeyeon, Mingyu và Song Kang đã mang đến một tiết mục chào hỏi vô cùng ngọt ngào.

Như đã đưa tin từ trước, SBS Inkigayo tập phát sóng hôm 18/2/2018 sẽ đánh dấu màn ra mắt của bộ ba MC mới, thay thế cho dàn MC cũ - JinJiDo (Jisoo (Black Pink), Jinyoung (GOT7) và Doyoung (NCT)). Những gương mặt mớii bao gồm Jung Chaeyeon (DIA), Mingyu (SEVENTEEN) và nam diễn viên Song Kang.

MC

Theo chia sẻ của tổ sản xuất Inkigayo, lý do khiến bộ ba MC mới "trúng tuyển" đó là vì hồ sơ của họ nổi bật hơn các ứng viên còn lại. Nếu như Mingyu là một người rất thân thiện, hay thích chăm sóc người khác thì Jung Chaeyeon lại rất quyến rũ, có thể ca hát, diễn xuất và quảng cáo. Trong khi đó, Song Kang có một giọng nói khá tốt và rất nhiều tài năng tiềm ẩn.

Để gây ấn tượng với khán giả, Chaeyeon, Mingyu Song Kang đã chuẩn bị một sân khấu đặc biệt, nơi họ cùng nhảy cover lại ca khúc "Feel It Still".

Cùng thưởng thức màn chào sân của dàn MC mới trong đoạn clip bên dưới.

Trong một diễn biến khác, tập phát sóng mừng tân niên của SBS Inkigayo đã công bố "Love Scenario" của iKON là ca khúc chiến thắng trong tuần này.Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày