Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 04 / 08 / 2018

Nayoon xin lỗi vì đã vắng mặt trong các hoạt động của Momoland

Ngày 31/7 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của mình, Na Yoon đã đăng tải bức thư tay lên trang SNS với lời mở đầu...

Ngày 31/7 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của mình, Na Yoon đã đăng tải bức thư tay lên trang SNS với lời mở đầu "Cảm ơn tất cả các bạn đã chúc mừng sinh nhật tôi. Nhờ có các bạn gửi lời chức mừng, tôi đã có một sinh nhật ý nghĩa hơn bao giờ hết". Cô cũng chia sẻ về tình hình gần đây: "Dạo này, tôi đang ở nhà nghỉ ngơi và trị liệu để hoạt động trở lại. Vì vậy, sức khỏe tôi đang ngày càng tốt lên".

Vào tháng 6, Na Yoon đã được chẩn đoán mắc bệnh sỏi tai và phải tạm ngưng mọi hoạt động cùng Momoland trong đợt quảng bá ca khúc "BAAM". Nữ idol gửi lời xin lỗi đến các fan: "Tôi xin lỗi vì khiến mọi người phải lo lắng, tôi cũng rất nhớ các bạn. Tôi muốn cùng các thành viên tham gia các hoạt động quảng bá cho "BAAM" nhưng tình hình sức khỏe không cho phép nên tôi rất buồn".

Cô cũng cho thấy tình cảm dành cho các thành viên và fan của nhóm : "Tôi sẽ cố gắng khỏi bệnh thật nhanh để có thể quay trở lại nên xin các bạn hãy đợi tôi thêm một chút nữa. Mặc dù không thể gặp nhau nhưng tôi vẫn được nhiều lời chúc mừng từ các thành viên. Hehe. Các thành viên và Merry đã phải vất vả nhiều rồi".Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày