Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 06 / 12 / 2018

Hoàn cảnh đáng thương của Tiffany (SNSD): Mẹ tự sát năm 13 tuổi, phải gánh trên lưng món nợ khổng lồ của bố!

Đằng sau nụ cười tươi tắn là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi, đặc biệt là nỗi đau ấy lại đến từ gia đình và những người thân yêu nhất.

Sau khi truyền thông công khai về lùm xùm lừa đảo, nợ nần của cha Tiffany (SNSD), nữ thần tượng đã chính thức lên tiếng xin lỗi công chúng. Thông qua lời xin lỗi này, một phần câu chuyện về gia đình của cô nàng đã được tiết lộ: 

"Sự thật là bản thân tôi đã trải qua một tuổi thơ khó khăn bởi những rắc rối từ bố mình. Thậm chí ngay cả sau khi debut, tôi cũng nhận được những lời đe dọa về những khoản nợ mà tôi còn chưa từng biết tới.

Kết quả hình ảnh cho tiffany snsd 2018

Không chỉ có thế, tôi đã phải gánh trên lưng khoản nợ của bố. Vì cho rằng đây là vấn đề của gia đình nên tôi đã nhiều lần chịu trách nhiệm trả tiền nhiều lần. Tôi luôn sợ hãi rằng việc này sẽ gây hại tới các thành viên thân yêu và những người xung quanh tôi. 

Mặc dù vậy, bố tôi và những người liên quan tới ông ấy vẫn tiếp tục đe dọa tôi. Khi giọt nước tràn ly, tôi cảm thấy bản thân mình không thể gánh chịu mọi thứ được nữa. Vì thế, tôi đã quyết định cắt đứt quan hệ với bố mình. Chúng tôi đồng ý rằng mỗi người sẽ có cuộc sống của riêng. Đã 7 năm rồi tôi không liên lạc với ông ấy". 

Thông qua những lời tâm sự của Tiffany, fan K-POP có thể hiểu được một phần câu chuyện. Tiffany đã có một gia đình không hạnh phúc với người cha liên tục gây rắc rối. Bản thân nữ thần tượng buộc phải trở thành trụ cột tài chính của gia đình và phải chịu trách nhiệm về khoản nợ mà cô nàng không nề gây ra. 

Đáng buồn hơn là ở độ tuổi thiếu niên, Tiffany đã mất đi người mẹ thân yêu của mình. Tạp chí Noisey (Mỹ) đã tiết lộ với công chúng về việc mẹ của Tiffany tự sát năm cô nàng 13 tuổi vì áp lực cuộc sống. Khi Tiffany trở về Hàn để theo đuổi ước mơ, nữ thần tượng cũng không nhận được sự ủng hộ của gia đình và phải tự xoay sở cuộc sống ở một nơi xa lạ. Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày